Xe điện 2 bánh segway tiện lợi khi đi di chuyển

by 04:33 0 nhận xét
Một số thông tin về xe điện Segway

1 . Lợi ích xe điện 2 bánh segway đem lại
Giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển bất cứ nơi đâu trong khu du lịch, trong khu đô thị, hoặc dùng để vận chuyển mang vác đồ đạc hàng hóa trong những không gian nhỏ mà xe tải không thể di chuyển tới.


2 . Cảm gián thoải mái hơn khi di chuyển cùng segway
Cho bạn cảm giác được tận hưởng trọn vẹn hơn khi đi du lịch tham quan thắng cảnh hoặc trong khu đô thị, khi  đi du lịch cùng bạn bè mà không lo mệt  vì phải khuân vác đồ và di chuyển trên 1 quản đường dài.

3. Điều khiển dễ dàng cho người mới bắt đầu
Để điều khiển được segway bạn không cần phải luyện tập gì nhiều, bước lên xe điện 2 bánh tự bản năng bạn sẻ dễ dàng điều khiển giống như  cơ thể bạn, nó tự cân bằng bạn chỉ việc nghiên người trước sau, trái phải, đứng thẳng để chạy chậm hoặc dừng, di chuyển vô cùng tự nhiên và mát mẻ không lo mệt hoặc mỏi chân.

4. Xe điện 2 bánh segway hoạt động như thế nào
Xe điện 2 bánh tự vận hành segway hoạt động khá đơn giản muốn chạy về phía trước thì nghiên người về trước các động cơ bên trong tạo mô - men quay tới tạo lực đẩy bánh xe hướng về phía trước, muốn rẽ trái hay phải thì nghiên người theo hướng trái phải tương ứng, muốn xe dừng lại hoặc thắng lại thì đứng thẳng lúc đó động cơ tạo mô - men quay ngược lại để làm bạn chạy chậm lại hoặc dừng hẳn, chủ yếu do sự điều khiển của cơ thể bạn bởi vì xe không có thắng và xe được trang bị con quay hồi chuyển tự cân bằng.

5. Xe của tương lai với nguồn năng lượng sạch và xanh
Giúp bạn tiết kiệm thời gian khi đi du lịch, tham quan, mua sắm  xe sử dụng nguồn năng lượng sạch không gây ô nhiễm mỗi trường.
Xe điện 2 bánh có các thông số kỹ thuật sau:
- Đạt vận tốc tối đa 20 km/h
- Quảng đường đi được trong khoản 40-45 km
- Với thời gian sạc đầy pin 4-5 giờ
- Chở được người hoặc vật nặng tối đa 130 kg
- Xe sử dụng pin lithium 8.8 ah
- Với khả năng leo dốc được 30 độ so với mặt đường.
- Xe được sản xuât tại trung quốc
- Thời gian bảo hành là 1 năm

www.xedibo.com 
Xe đi bộ | Xe thăng bằng

Nguyễn Trí Hiển

Developer

Cras justo odio, dapibus ac facilisis in, egestas eget quam. Curabitur blandit tempus porttitor. Vivamus sagittis lacus vel augue laoreet rutrum faucibus dolor auctor.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét